08

Thg 12, 2020

5 thứ bạn không nên vay mượn tài chính để mua

Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống, đôi khi bạn nên vay mượn tài chính, đặc biệt nếu điều đó rất quan trọng và bạn chưa thể tạo ra tiền ngay. Tuy nhiên, có những lúc, việc vay mượn để mua hàng nhất định hoàn toàn vô nghĩa.


Nếu bạn đang vay mượn tài chính, hãy chắc chắn rằng bạn không chi tiêu để mua bất kỳ thứ gì trong năm.


Vì vậy, nếu bạn có lý do để vay tài chính, hãy đảm bảo rằng bạn không chi tiêu vào bất kỳ điều gì dưới đây để tránh tự đẩy mình vào một khoản nợ không cần thiết.Hôn nhânKết hôn là một trong những mục tiêu cuộc sống thú vị mà rất nhiều bạn trẻ đang mong chờ. Đối với nhiều người, buổi lễ phải ồn ào và hoành tráng.  Ngược lại, một số khác muốn tổ chức hôn lễ không quá tốn kém. Dù theo cách nào, bạn không nên vay mượn để thực hiện một buổi tiệc cưới hào nhoáng.


Cuộc sống hôn nhân bắt đầu bằng khoản vay và lãi suất cao có thể vô cùng khó khăn. Vào những ngày đầu của hôn nhân, bạn nên trao đổi mục tiêu sống với chồng/ vợ của bạn. Mục tiêu nên bao gồm không phải trả nợ. Hãy nhớ rằng nền tảng hôn nhân được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu và tình yêu của cả hai người hơn là tiệc cưới.


Trang sức


Đồ trang sức như nhẫn đính hôn, vòng tay, vòng cổ kim cương, v.v … rất đắt đỏ. Một cửa hàng đang giảm giá cho chiếc nhẫn mà bạn thực sự muốn mua, nhưng nó vẫn không có ý nghĩa nào khi bạn vay mượn để mua một món đồ như vậy.


Nghỉ phép


Hầu hết mọi người đều có kỳ nghỉ kéo dài hoặc ngắn hơn. Vì thế nếu bạn vay mượn tiền sớm để du lịch, bạn sẽ không có những kỷ niệm đẹp. Bạn cũng sẽ luôn được nhắc nhở liên tục rằng bạn đang nợ ai đó một khoản đáng kể.


Bạn sẽ cảm thấy và tận hưởng kỳ nghỉ của mình tốt hơn nếu bạn chỉ cần chờ đợi một chút và tiết kiệm để có trải nghiệm này thay vì đặt mình vào tình trạng căng thẳng về tài chính có thể tránh được.


Nội thất và điện tử


vay mượn tài chính

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn căn hộ của mình trông sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc việc vay mượn tài chính để sở hữu chúng. Khoản tiền lãi vay và nợ mỗi tháng sẽ khiến bạn khổ sở.


Điện thoại


Mọi người đều có xu hướng sử dụng điện thoại mới nhất. Nhưng việc vay mượn tài chính để mua điện thoại hàng hiệu là một sai lầm tài chính. Lý do là khi bạn sử dụng điện thoại trong vài ngày và bán nó để trả nợ, bạn không thể bán nó với cùng số tiền bạn đã mua. Và sau đó, bạn vẫn phải trả lãi về khoản vay.


Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn không mắc sai lầm khi mua sắm.


Bạn đã sẵn sàng để thay đổi tài chính của mình chưa ?


Nếu bạn cần thêm tài chính để tiêu dùng, hãy nhấc máy gọi 1800.55.88.90  ngay nh


Đây là tổng đài Dong Shop Sun – chúng tôi có thể hỗ trợ bạn số vốn lên tới 30 triệu đồng và bạn có thể chi trả trong vòng 40 tháng.


Chi tiết thông tin và thủ tục, mời bạn xem tại https://dongshopsun.vn/thu-tuc/